เปลี่ยนการแสดงผล
ขนาดตัวอักษร
โฆษกรัฐบาลเผยนายกรัฐมนตรี ชื่นชมการจัดงาน/กิจกรรม ในหลายพื้นที่มีความเรียบร้อย ย้ำผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมต้องปฏิบัติตามมาตรการ Universal Prevention และ Universal Vaccination
บูมเมืองต้นแบบเบตง! นักท่องเที่ยวคึกคัก พัฒนาจุดท่องเที่ยวเพิ่ม นักท่องเที่ยว 5 เดือนแรกมาเยือน จชต.แล้ว 5 แสนคน
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ห่วงใย สั่งการทุกหน่วยช่วยดูแลประชาชนรับมือฝนตกหนัก 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม นี้
โฆษกรัฐบาลย้ำกัญชา-กัญชง ในหลายประเทศยังเป็นยาเสพติดมีบทลงโทษที่รุนแรง เตือนคนไทยที่จะไปต่างประเทศและจำเป็นต้องใช้กัญชาทางการแพทย์ศึกษาข้อบังคับ ตรวจสอบกฎหมายข้อกำหนดเกี่ยวกับกัญชา
โฆษกรัฐบาลสวน “สุทิน” ซักฟอกถ้ามีไม้เด็ดต้องโป้งเดียวจอด อย่าเงื้อง่าราคาแพง ย้อนแยกแยะให้ออกขี้เหนียวเวลากับการใช้เวลาสิ้นเปลือง ลั่น "นายกฯ" พร้อมถูกตรวจสอบทุกเวลา
โฆษกรัฐบาลเผย "นายกฯ" มั่นใจ ไทยพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวจากการยกเว้นการลงทะเบียน Thailand Pass ของชาวต่างชาติ เริ่ม 1 กรกฎาคม นี้ และขอความร่วมมือประชาชนปฏิบัติตามมาตรการ
Mobile Application