เปลี่ยนการแสดงผล
ขนาดตัวอักษร
นายกรัฐมนตรีเปิดท่าเรือท่าช้าง - สาทร “SMART PIER SMART CONNECTION” ยกมาตรฐานและความปลอดภัยท่าเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา มุ่งให้ประชาชนทุกประเภทได้รับความสะดวก รวดเร็ว มีความปลอดภัย
รัฐบาลขับเคลื่อนโครงการอาชีวะสร้างโอกาสทางการศึกษาให้เยาวชน เพื่อผลิตกำลังคนของประเทศ (อาชีวะอยู่ประจำ เรียนฟรี มีอาชีพ) สร้างโอกาสแก่นักเรียนที่ตกหล่นจากระบบการศึกษา
นายกรัฐมนตรีชื่นชมความเข้มแข็งเกษตรและวิสาหกิจชุมชนพร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมเทศกาลทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษ และของดีศรีสะเกษปี 2565 ระหว่างวันที่ 9-15 มิ.ย. 65
นายกฯ เป็นประธานเปิดการสัมมนา Thailand Tourism Congress 2022 ขอบคุณชาวภูเก็ตและหน่วยงานเกี่ยวข้องร่วมขับเคลื่อน Phuket Sandbox จนเป็นต้นแบบฟื้นฟูการท่องเที่ยวประเทศ
นายกฯ ตรวจเยี่ยมงานการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วม จ.ภูเก็ต พร้อมเป็นประธานสักขีพยานพิธี MOU บูรณาการความร่วมมือรัฐ-เอกชน 4 หน่วยงาน ขับเคลื่อนการศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
รัฐบาลผนึกกำลังภาคีเครือข่าย รณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์ให้หมดสิ้นไปจากประเทศไทย Zero Tolerance ให้เกิดผลเป็นที่ประจักษ์ในเวทีระดับสากล
Mobile Application