เปลี่ยนการแสดงผล
ขนาดตัวอักษร
นายกรัฐมนตรีตอบชัดรัฐบาลทำหน้าที่บริหาร สร้างโอกาสทางเศรษฐกิจ การค้าและการลงทุน เดินหน้าแก้ไขทุกปัญหาทั้งโครงการฯ ในพื้นที่ อ. จะนะ และกลุ่มชาติพันธุ์ในพื้นที่บางกลอย
นายกรัฐมนตรีเตือนอย่าขึ้นราคาสินค้าหวังทุจริตโครงการ “คนละครึ่ง” / “เราชนะ” วอนเห็นใจผู้มีรายได้น้อย เร่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจร้านค้าที่กระทำผิด
นายกรัฐมนตรีหวังวัคซีนโควิด-19 ช่วยฟื้นฟูธุรกิจท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวมีใบรับรองการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว อาจไม่จำเป็นต้องกักตัว 14 วัน ชมไทยเป็นต้นแบบการจัดแข่งขันกีฬาระดับโลก
นายกรัฐมนตรีเผยรูปแบบการทำงานเน้น “รับฟังเสียงประชาชน ยินดีรับข้อมูล” เน้นตรงความต้องการประชาชนให้มากที่สุด ย้ำทุกกระทรวงต้องประชาสัมพันธ์ข้อมูลสร้างความเข้าใจแก่ประชาชน
นายกฯ ปลื้มความสำเร็จในการจัดการแข่งขันแบดมินตัน HSBC BWF World Tour ขอบคุณทุกฝ่ายที่ปฏิบัติตามมาตรการสาธารณสุข นำไทยสู่ต้นแบบการจัดแข่งขันกีฬาระดับโลก
ศบค. ปรับพื้นที่ควบคุมสูงและเข้มงวด เหลือเพียง จ.สมุทรสาคร เตรียมผ่อนคลายมาตรการในจังหวัดต่าง ๆเพิ่มเติม
Mobile Application