• ขนาดตัวอักษร 
  •   print
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

     เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2557 นายขจร วีระใจ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมล่ามแปลสำหรับระบบงานยุติธรรมและกฎหมาย เพื่อคุ้มครองสิทธินักท่องเที่ยว ณ บ้านอัมพวารีสอร์ทแอนด์สปา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

     เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2557 นายขจร วีระใจ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้เป็นประธานเปิดการสัมมนาประชาพิจารณ์เพื่อจัดทำแผนแม่บทเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พ.ศ.2558 – 2562 ณ โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง

     วันที่ 21 สิงหาคม 2557 ดร.สุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน “สุขสร้างได้ด้วยการท่องเที่ยว เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม 2557” โดยได้รับเกียรติจาก  พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย ผู้บัญชาการทหารเรือ ในฐานะรองหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ฝ่ายสังคมจิตวิทยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ห้องรอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

แถลงข่าว Thailand international Sport Expo 2014

วันพุธที่ 20 สิงหาคม 2014

     เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557 นายขจร วีระใจ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ นายพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), นายอดิศัย วารินทร์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกันแถลงข่าวงานมหกรรมแสดงสินค้ากีฬา Thailand international Sport Expo 2014  ณ ห้องบุหงา ชั้น 3 โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน

Tourism Seminar on Connecting East Asia with Latin America

วันพุธที่ 20 สิงหาคม 2014

วันที่ 20 สิงหาคม 2557 ดร.สุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมเป็น ประธานเปิดการสัมมนาด้านการท่องเที่ยวในหัวข้อ “Tourism Seminar on Connecting East Asia with Latin America” ณ โรงแรม Centara Grand @ Central World

     ณ ห้องบอลรูม 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2557 กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดงานแถลงข่าว 2 งานด้วยกัน คือ การแข่งขันสุดยอดมหกรรมมวยไทยสมัครเล่นและกึ่งอาชีพนานาชาติ ครั้งที่ 6 และการแข่งขันวอลเลย์บอลนักเรียนชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557

    กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ตอกย้ำนโยบายพัฒนามาตรฐานการให้บริการด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย ประกาศมาตรฐานกิจกรรมเจ็ตสกี เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจด้านกิจกรรมเจ็ตสกีตระหนักถึงความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพการให้บริการและพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ทักษะ และความเชี่ยวชาญ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยและเป็นธรรมแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

     ดร.สุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬาสถาบันการพลศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 "พลศึกษาเกมส์" ณ สนามกีฬากลางจังหวัดศรีสะเกษ

หน้า 1 จาก 3