• ขนาดตัวอักษร 
  •   print
กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

     วันที่ 16 ธันวาคม 2557 นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนายมาริโอ เมาเรอร์ นักแสดงชื่อดัง ร่วมกันแถลงข่าว “ททท. ชวนจีนเที่ยวไทย ไปกับ...มาริโอ” โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมในงาน ณ อาคารททท. สำนักงานใหญ่ ถนนเพรชบุรี

     เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2557 ณ โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์ค นายเลิศ นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับสมาคมธนาคารไทย, บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวโครงการ ของขวัญปีใหม่ให้ประชาชน

     เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2557 นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมเป็นประธานแถลงข่าว โครงการอาสาฯอนุรักษ์ทะเลไทย 2557 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ โดยมี ฯพณฯ องคมนตรี พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายสุนันต์ อรุณนพรัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พลเรือโท ประพฤติพร อักษรมัต รองเสนาธิการทหารเรือ นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นายสมพันธ์ จารุมิลินท รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมแถลงข่าวโครงการดังกล่าว

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวแสดงความยินดีและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดเรือประดับไฟฟ้า และมอบโล่ขอบคุณเพื่อเป็นเกียรติแก่หน่วยงานที่สนับสนุนการจัดงานฯ ให้สำเร็จลุล่วงด้วยดี

     นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาฯ เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันเอเชี่ยนบีชเกมส์ 2014 ณ จังหวัดภูเก็ต

     กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประชุมวางแผนพัฒนา 12 จังหวัดดาวรุ่งที่มีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวภายใต้แคมเปญ "12 เมืองต้องห้าม...พลาด"

     พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานและมอบเงินรางวัลแก่นักกีฬาที่ได้เหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติ 4 รายการ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

Thailand International Sport Expo 2014

วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม 2014

     เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2557 นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงาน Thailand International Sport Expo 2014 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 ตุลาคม 2557

    

     นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานการแถลงข่าวแสดงความยินดีกับผลงานนักกีฬาไทยในระดับนานาชาติ ณ ห้องประชุม 1  ชั้น 2 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

     2 ตุลาคม 2557 นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมเดินวิ่งมินิมาราธอน ฉลองความสัมพันธ์ไทย-จีน ครบรอบ 40 ปี โดยมี ดร.พัฒนาชาติ กฤดิบวร อธิบดีกรมพลศึกษา และนายเกษียร วัฒนเชาวน์พิสุทธิ์ นายกสมาคมผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวสัมพันธ์ไทย-จีน ร่วมการแถลงข่าว ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ ชั้น 29

หน้า 1 จาก 2